Gọi đến chúng tôi: 0943896898
zalo
Tin tức mới nhất
Tin tức  - 29/04/2024

ĐÊM GALA TỔNG KẾT GIẢI QUẦN VỢT HỘI DNT THỊ XÃ PHÚ MỸ MỞ RỘNG LẦN THỨ V - NĂM 2024

Chiều ngày 28/4/2024, tại Sao Mai Phú Mỹ Resort đã diễn ra chương...
Tin tức hội  - 28/04/2024

KHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT HỘI DOANH NHÂN TRẺ THỊ XÃ PHÚ MỸ MỞ RỘNG LẦN V - NĂM 2024

Giải quần vợt Hội Doanh nhân trẻ thị xã Phú Mỹ mở rộng...
Tin tức  - 10/10/2023

Tặng Mái ấm yêu thương cho thương binh Huỳnh Hải Yên

Sáng 10/10, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội Doanh nhân trẻ TP. Vũng Tàu...

Giới thiệu Hội Doanh Nhân Trẻ Thị xã Phú Mỹ

Hội Doanh nhân trẻ thị xã Phú Mỹ là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, phi lợi nhuận, là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hội đoàn kết, tập hợp Doanh Nhân Trẻ không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

 

 

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Hội Doanh Nhân Trẻ thị xã Phú Mỹ không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, với tinh thần dân tộc giác ngộ chính trị, văn hoá kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động và giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, chung tay phòng, chống dịch Covid-19 với hàng loạt các đóng góp tích cực vào sự phát triển tại địa phương đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, thể hiện trách nhiệm của lực lượng doanh nhân trẻ thị xã với cộng đồng. Các hoạt động tôn vinh doanh nghiệp tiếp tục được triển khai thường xuyên với nhiều nét đổi mới, khẳng định uy tín của hội không ngừng lớn mạnh.

 

 

Thực hiện nghị quyết của Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ thị xã Phú Mỹ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2019 với mục tiêu mở rộng việc đoàn kết tập hợp Doanh nhân trẻ, đẩy mạnh phong trào phát triển sản xuất kinh doanh giỏi trong toàn thể hội viên, kiện toàn và phát triển tổ chức Hội, đẩy mạnh công tác vận động tổ chức cho DNT tham gia chương trình công tác xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nhân trẻ với cộng đồng.

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã. Hội Doanh Nhân Trẻ thị xã Phú Mỹ đã triển khai thực hiện các hoạt động trọng tâm trong những năm qua và đã đạt được một số kết quả nhất định. Tổng số hội viên đến thời điểm hiện tại: 50 hội viên là đại diện các Doanh nghiệp kinh doanh, đa dạng ngành nghề: gồm Xây dựng, Dịch vụ, Vận tải, Logistics, Luật sư, Ngân hàng, Bảo vệ, Bất động sản,…

 

Tổ chức có tư cách pháp nhân: 01 tổ chức và 02 CLB gồm:

- Câu lạc bộ giao thương Coffee Doanh nhân : coffee sáng hàng tuần là nơi khơi nguồn sáng tạo gặp gỡ anh chị em hội viên và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thị Xã Phú Mỹ nói riêng & tỉnh BRVT nói chung nhằm tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho hội viên để cùng nhau phát triển. Thành lập đầu cuối năm 2015 .

 

- Câu lạc bộ tennis Doanh Nhân : Tập hợp toàn thể anh em hội viên rèn luyện sức khoẻ dẻo dai cho bản thân nâng cao giá trị cuộc sống, gắn kết thường xuyên tạo sân chơi bổ ích tinh thần thi đấu cao hướng đến giao lưu với nhiều tổ chức trong tỉnh dành giải cao mang lại nhiều hiệu quả trong hoạt động kết nối giao lưu, mở rộng mối quan hệ.

 

- Do cơ cấu BCH được thực hiện theo nguyên tắc mở về số lượng, nên trong nhiệm kỳ qua, BCH đã kiện toàn, bổ sung số lượng ủy viên cho phù hợp với thực trạng số lượng Hội viên và sự phát triển của tổ chức Hội, phát triển và bổ sung được các đại diện của lớp doanh nhân trẻ mới, tâm huyết và năng động góp phần đẩy mạnh công tác Hội, nâng cao hiệu quả hỗ trợ Doanh nghiệp.

 

- BCH gồm các ban chuyên môn: Ban kiểm tra, Ban chăm sóc và phát triển hội viên, Ban tài chính, Ban đối ngoại - sự kiện và truyền thông. Mỗi ban có nhiệm vụ riêng, phát huy vai trò, năng lực của các Ban theo chỉ đạo, định hướng của BCH.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ lẫn nhau về thông tin, kinh nghiệm để cùng phát triển, các hội viên Hội doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Từ năm 2016 đến nay, Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và an sinh xã hội trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ như: Quyên tặng 75 triệu đồng trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; hỗ trợ 160 triệu đồng xây nhà “Đại đoàn kết”; hỗ trợ 260 triệu đồng xây nhà ăn cho trẻ mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Hồng Quang (xã Tân Hòa); tặng học bổng cho các em HS nghèo hiếu học với số tiền 195 triệu đồng; tặng 200 mũ bảo hiểm cho HS có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ 50 triệu đồng cho 1 HS xã Châu Pha bị bệnh hiểm nghèo; tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn TX.Phú Mỹ; ủng hộ 200 triệu đồng cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai, bão lụt….

 

 

Với khẩu hiệu hành động “Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ - Kết nối sáng tạo - Hội nhập phát triển”, nhiệm kỳ 2019 - 2022, Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ tiếp tục tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội; đẩy mạnh công tác hỗ trợ doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

 

Tại Đại hội đại biểu Hội DNT Thị xã Phú Mỹ nhiệm kỳ II, các đại biểu đã hiệp thương cử Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ gồm 9 ủy viên. Tín nhiệm anh Phạm Văn Tiến (Giám đốc Công Ty Kiến Trúc Không Gian Đương Đại) giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TX.Phú Mỹ, nhiệm kỳ 2019-2022.

 

Ban truyền thông sự kiện
Hội DNT thị xã Phú Mỹ tổng hợp

 

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
0943896898